Loading, please wait ...
             DỊCH VỤ TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SƠ ĐỒ TỔ CHỨC TIN TỨC SƠ ĐỒ WEB LIÊN HỆ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Customerservice
Overseatransport
Manager
Domestic


THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đánh giá thế nào về thông tin trên website này?

Rất đầy đủ và cập nhật
Bình thường
Chưa đầy đủ và thiếu tính cập nhật

 


THỐNG KÊ

Lượt truy cập : 7319393 - Khách online : 1


THỜI TIẾT BIỂN LIÊN QUAN
Thông tin thủy triều
Dự báo thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ

THÔNG TIN NGÀNH LIÊN QUAN
Doanh nghiệp khổ vì cầu yếu, đường cấm

TÌM HIỂU NGHIỆP VỤ
Mục I : GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẰNG VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC
Mục II : BẢO HIỂM HÀNG HOÁ CHUYÊN CHỞ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
Mục III : GIAO NHẬN HÀNG HÓA XNK CHUYÊN CHỞ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
Mục IV : VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA XNK BẰNG CONTAINER


THÔNG TIN NGÀNH LIÊN QUAN

Doanh nghiệp khổ vì cầu yếu, đường cấm
Qua cầu bị thổi còi, đi đường vòng tăng chi phí vận chuyển, xin cấp phép lưu thông thì cơ quan quản lý đùn đầy nhau trách nhiệm, rất nhiều doanh nghiệp vận tải TP HCM lâm vào tình cảnh "đau mà không biết kêu ai". Phát biểu trong Hội thảo "Hệ thống cầu đường phục vụ phát triển kinh tế" hôm qua tại TPHCM, ông Mai Ngọc Phước chủ một doanh nghiệp cho biết giới kinh doanh gần đây thường hay ví von: "Vận chuyển hàng từ cảng Sài Gòn đến khu công nghiệp tại Bình Dương có khi còn mất nhiều hơn thời gian và giá cước hơn đưa hàng từ Singapore đến Sài Gòn".
  xem tiếp »
Cơ hội cho vận tải biển vẫn rộng mở
Lượng hàng hóa lưu thông vô cùng dồi dào đang và sẽ là “đòn bẩy” giúp ngành vận tải biển Việt Nam phát triển. Đáng nói hơn, cơ hội dành cho đội tàu biển Việt Nam không chỉ là vận chuyển nguồn hàng xuất nhập khẩu trong nước mà còn tham gia chia sẻ thị trường với các nước trong khu vực và trên thế giới.
  xem tiếp »
Quản lý cảng biển: “Chập chững” bước vào cơ chế thị trường
Phát triển cảng không chỉ đơn thuần là phát triển kết cấu hạ tầng mà còn là việc xây dựng, áp dụng một mô hình quản lý tiên tiến cũng như nâng cao năng lực khai thác cảng. ở nước ta hiện tại, mô hình quản lý chủ yếu vẫn là mô hình cảng dịch vụ công mô hình được cho là cứng nhắc, thiếu sự đổi mới, thiếu sự cạnh tranh nội bộ.
  xem tiếp »
Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không Tổng cho Công ty Hàng không Việt Nam như đề nghị của Bộ Giao thông vận tải.
Bộ Giao thông vận tải cấp giấy phép theo quy định của Luật Hàng không dân dụng Việt Nam và chỉ đạo thực hiện theo đúng các quy định hiện hành.
  xem tiếp »
Vận tải biển trước WTO: Không đủ lực cạnh tranh

Theo thống kê sơ bộ, hiện tại cả nước có trên 1.000 tàu với tổng trọng tải khoảng hơn 3,5 triệu tấn, trong đó chỉ có hơn 300 tàu hoạt động tuyến quốc tế. Gần đây đội tàu phát triển mạnh, song chưa có được chiến lược rõ ràng, phần lớn vẫn đầu tư manh mún, không bền vững.
  xem tiếp »

Bản quyền © 2008 thuộc về Công ty TNHH TNG
        Trụ sở chính :                                                                                                  Văn phòng Đà Nẵng                                                                                         Văn phòng Hồ Chí Minh
Số 3 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng               451-453 Núi Thành,Quận Hải Châu, Thành Phố  Đà Nẵng                G1-P.2.27 Galaxy 9 Building, 09 Nguyễn Khoái, Quận 4, TP HCM 
Tel : 0225-3796774 / 0225-3796775 - Fax : 0225-3796776                                                                 Tel :  0511-3617257                                                                                      Tel : 028-3825425
        Email: tnghp@vnn.vn  - Website: www.tngcor.com                                                Email: tnghp@vnn.vn - Website: www.tngcor.com                                                       Email: managerhcm@tngcor.com